products

Ngôn ngữ tiếng Anh Microsoft Office Professional Plus 2016 Full Package

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Office Professional Plus 2016
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: $30
chi tiết đóng gói: Pacakage bán lẻ
Thời gian giao hàng: 3
Điều khoản thanh toán: T / T, D / P, L / C
Khả năng cung cấp: 500 / ngày
Thông tin chi tiết
Kiểu: Văn phòng 2016 chuyên nghiệp cộng Hàng hiệu: Microsoft
Tên sản phẩm: Office Professional Plus 2016 Gói bao gồm: DVD + Thẻ chìa khóa
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10 Số mô hình: văn phòng 2016 pro plus
Ngôn ngữ gói: Tiếng Anh Sự bảo đảm: Cả đời
Điểm nổi bật:

Ngôn ngữ tiếng Anh Microsoft Office Professional Plus 2016

,

CE Microsoft Office Professional Plus 2016


Mô tả sản phẩm

Hộp bán lẻ trọn gói Microsoft Office Professional Plus 2016 Office Professional Plus 2016

 

Sự chỉ rõ
Nhãn hiệu
Microsoft
tên sản phẩm
Microsoft Office Professional Plus 2016
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
danh mục sản phẩm
Hệ thống Windows
Số người dùng
1 người dùng / 1 thiết bị
Loại giao hàng
Đóng hộp

 

Ngôn ngữ tiếng Anh Microsoft Office Professional Plus 2016 Full Package 0

logo

Để có kết quả chuyên nghiệp, bạn cần các công cụ chuyên nghiệp.Microsoft Office Professional Plus 2016 bao gồm các ứng dụng bạn cần để hoàn thành nhiều việc hơn và làm việc hầu như ở mọi nơi.Khởi động tài liệu trên máy tính xách tay của bạn, sau đó sửa lại trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.Làm việc với đồng nghiệp của bạn để xem xét và thực hiện các chỉnh sửa và xem chúng trong thời gian thực.Với email Outlook, lịch dùng chung và các công cụ danh sách tác vụ, bạn có thể quản lý lịch biểu và giữ cho doanh nghiệp của mình hoạt động trơn tru.Dễ dàng tạo tài liệu quảng cáo bán hàng trông chuyên nghiệp với Publisher hoặc sử dụng cơ sở dữ liệu Access để theo dõi khoảng không quảng cáo của bạn.

Gói này đi kèm với các chương trình sau:


outlook Quan điểm

Dễ dàng quản lý email, lịch, danh bạ và công việc của bạn.Hỗ trợ email đẩy giúp hộp thư đến của bạn luôn cập nhật, các tin nhắn liên quan đến nhóm xem hội thoại và lịch có thể được xem song song để lập kế hoạch.


word Word

Tạo và chia sẻ các tài liệu có giao diện chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại.Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tra cứu Thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.


excel Excel

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn.Tận dụng các tính năng như Analysis Toolpak, Slicers và Formula Builder để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.


pp PowerPoint

Tạo, cộng tác và trình bày hiệu quả ý tưởng của bạn với các chuyển đổi trang chiếu mới và ngăn tác vụ Hoạt ảnh được cải tiến.Nhận xét theo chuỗi cùng với các trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bản trình bày của mình.


onenote Một lưu ý

Đó là sổ tay kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy bạn có thể ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi.Cho dù bạn đang ở nhà, tại văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi lúc mọi nơi trong khi chia sẻ và cộng tác với những người khác.


access Truy cập

Access là một công cụ dễ sử dụng để tạo nhanh các ứng dụng cơ sở dữ liệu dựa trên trình duyệt giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình.Dữ liệu của bạn được lưu trữ tự động trong cơ sở dữ liệu SQL, vì vậy nó an toàn hơn và có thể mở rộng hơn bao giờ hết.


publ Nhà xuất bản

Dễ dàng tạo, cá nhân hóa và chia sẻ nhiều loại ấn phẩm chất lượng chuyên nghiệp.Hoán đổi ảnh bằng cách kéo và thả đơn giản hoặc thêm ảnh trực tiếp từ album trực tuyến của bạn.Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để làm cho các ấn phẩm của bạn nổi bật.


skype Skype for Business

Kết hợp nhóm của bạn với nhau dễ dàng như chia sẻ một liên kết.
Với một cú nhấp chuột, bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc họp trực tuyến của bạn, từ mọi thiết bị.Bạn có thể chọn họp ngay lập tức hoặc lên lịch từ Outlook cho sau này.URL cuộc họp được cá nhân hóa chỉ dành cho bạn.


onedrive Một ổ đĩa

OneDrive cho phép bạn dễ dàng sao lưu, lưu trữ và chia sẻ ảnh, video, tài liệu, v.v. - mọi nơi, trên mọi thiết bị.Ngoài ra, tài khoản Microsoft của bạn còn có một lượng lớn dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí.

Chi tiết liên lạc
Michael

Số điện thoại : +44 7828 792591

WhatsApp : +447828792591