products

Microsoft Windows 10 Home OEM DVD Full Package với Win 10 Home OEM Key Computer Software

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Trang chủ Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: $15
chi tiết đóng gói: Gói Dvd OEM
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 100000 / ngày
Thông tin chi tiết
Nhãn hiệu: Microsoft Kiểu: Hệ điều hành
Số mô hình: Trang chủ Windows 10 Tên sản phẩm: thắng 10 nhà
Hệ điều hành: Windows / Mac Gói bao gồm: Hình dán DVD + COA
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày Phiên bản: Gói Dvd OEM
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ Sự bảo đảm: Cả đời

Mô tả sản phẩm

Microsoft Windows 10 Home OEM DVD Full Package với Win 10 Home OEM Key Computer Software

 

 • Windows 10 OEM là phiên bản đầy đủ của hệ điều hành không phải là bản nâng cấp.Hệ điều hành OEM không được Microsoft hỗ trợ.Để mua phần mềm Windows với sự hỗ trợ do Microsoft cung cấp, vui lòng xem sản phẩm "Bán lẻ" trọn gói của chúng tôi.Microsoft khuyến nghị tất cả các tệp và chương trình được sao lưu trước khi cài đặt.
 • Windows 10 OEM được thiết kế để cài đặt sẵn trên PC mới và không thể chuyển sang máy tính khác sau khi đã cài đặt.Sản phẩm được gửi trong một phong bì màu trắng.
 • Menu Start đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết để bạn có thể mở rộng và tùy chỉnh nó.
 • Nhanh chóng và đáp ứng.Các công nghệ như InstantGo cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng; Nền tảng trò chơi điện tử: PC
 • Windows 10 đi kèm với các ứng dụng hoạt động trên các thiết bị của bạn - Ảnh, Bản đồ, Video nhạc và hơn thế nữa.

Yêu cầu

 • Bộ xử lý yêu cầu: Bộ xử lý 1GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ yêu cầu: RAM 1GB cho 32-bit;2GB cho 64-bi
 • Dung lượng đĩa cứng cần thiết: Dung lượng đĩa cứng khả dụng lên đến 20GB
 • Card màn hình yêu cầu: Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên.Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
 • Kết nối bắt buộc: Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
 • Yêu cầu hệ thống khác: Cần có tài khoản Microsoft đối với một số tính năng, Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.

Linh hoạt và thoải mái hơn

Các ứng dụng và tính năng mới của Microsoft.Time Line và Focus Assist sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hiện tại.Bạn sẽ không phải sử dụng điện thoại di động của mình để truy cập các tệp quan trọng.Bây giờ bạn có thể nhận được những gì bạn muốn trực tiếp thông qua máy tính của bạn.

 

Thanh tìm kiếm trên thanh tác vụ của bạn sẽ cho phép bạn tìm kiếm tất cả các cơ sở dữ liệu và tài nguyên mà bạn có thể nghĩ đến.Nếu bạn không nhớ mình đã đặt tệp văn bản của mình ở đâu (hoặc bạn đã tải xuống tệp từ mạng hay chưa), chỉ cần nhập tiêu đề của tệp đó vào thanh tìm kiếm.Nó sẽ tìm kiếm toàn bộ máy tính của bạn và cả Internet.Bạn sẽ thấy liệu bạn có văn bản này ở đâu đó trong tệp của mình hay bạn cần tải xuống từ mạng.

Nhanh hơn và thông minh hơn

Hệ thống khởi động nhanh hơn khoảng ba lần.Đăng nhập bằng mật khẩu của bạn hoặc bằng mã PIN của bạn.Windows nhanh hơn cũng có nghĩa là mạng Wi-FI và trình duyệt nhanh hơn.Microsoft Edge đã có một bản cập nhật vững chắc và một lần làm lại để phù hợp với mong đợi hiện đại của khách hàng và tốc độ của thế giới chúng ta đang sống. Hệ thống cũng sẽ nhận ra bạn nhờ tính năng Windows Hello, tính năng này sẽ bật sáng bất kỳ thiết bị Windows nào của bạn bạn đang ở gần họ.

Hơn nữa, Cortana, trợ lý cá nhân của bạn, cũng ở đây để hỗ trợ bạn.Đó là một trợ lý kỹ thuật số hoạt động trên tất cả cácWindows 10các thiết bị.Vì Cortana là một công cụ trí tuệ nhân tạo, cô ấy sẽ học hỏi từ các hành động và thói quen của bạn.Vì vậy, mỗi ngày cô ấy sẽ trở nên tốt hơn và hữu ích hơn cho bạn.

Công việc của bạn theo thứ tự

Microsoft Windows 10 Ngiúp bạn tạo và quản lý tài liệu, bản trình bày và bảng tính của mình mọi lúc mọi nơi và dù bạn làm gì.Làm việc với tài liệu của bạn trên PC và dễ dàng tạo bản trình bày bằng bút kỹ thuật số trên máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị màn hình cảm ứng nào khác có cài đặt Microsoft Windows 10.

 

Đồng bộ hóa với tài khoản Microsoft của bạn và giữ các tài liệu của bạn có thứ tự nhờ dịch vụ đám mây.Đọc và viết văn bản cũng như xem và chỉnh sửa ảnh của bạn trên điện thoại, sau đó duyệt chúng trên PC (và ngược lại).Với giao diện nhanh chóng và trực quan của các ứng dụng Windows 10, bạn sẽ luôn đúng giờ.

Lên cấp trong trò chơi của bạn

Hầu hết các trò chơi trên thị trường (và trong một thời gian dài có lẽ sẽ vẫn còn) có sẵn trên Windows 10. Điều này khiến nó trở thành nền tảng chơi game lớn nhất hiện có!Với đồ họa 4K và hiệu suất DirectX 12 nâng cao, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ thậm chí còn tốt hơn trước đây!Tài khoản Microsoft của bạn có thể được đồng bộ hóa với Thẻ Xbox Live Gamer của bạn.Tải xuống ứng dụng Xbox từ Microsoft Store, đăng nhập và thưởng thức các trò chơi khác nhau trên máy tính của bạn, mở khóa thành tích và thêm bạn mới, tất cả những điều này bạn sẽ có thể nhìn thấy trên bảng điều khiển Xbox của mình.

Microsoft Windows 10 Home OEM DVD Full Package với Win 10 Home OEM Key Computer Software 0

Chi tiết liên lạc
Michael

Số điện thoại : +44 7828 792591

WhatsApp : +447828792591