products

Phiên bản Hộp bán lẻ SQL Server 2014 Giấy phép Tiêu chuẩn STD CE Đã được phê duyệt

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Microsoft SQL Server 2014 STD
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: $48
chi tiết đóng gói: Gói bán lẻ
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Microsoft SQL Server 2014 STD Phiên bản: SQL Server 2014 STD
Hàng hiệu: Microsoft Loại phiên bản: Microsoft SQL Server 2014 STD
Bộ đồ: Máy chủ 2014 STD Ứng dụng: Mạng / máy chủ
Mô hình: SQL Server 2014 STD tiêu chuẩn Đang chuyển hàng: bằng email
Điểm nổi bật:

Giấy phép tiêu chuẩn SQL Server 2014

,

SQL Server 2014 STD


Mô tả sản phẩm

Microsoft SQL Server Retail Box Edition Microsoft SQL Server Standard 2014 Giấy phép Microsoft SQL Server 2014

 

SQL Server 2014 tăng tốc các ứng dụng quan trọng, đáng tin cậy với công cụ OLTP trong bộ nhớ mới có thể cung cấp trung bình 10 lần và tăng hiệu suất giao dịch lên đến 30 lần.Đối với Kho dữ liệu, cột lưu trữ trong bộ nhớ có thể cập nhật mới có thể truy vấn nhanh hơn 100 lần so với các giải pháp cũ.SQL Server cũng mang đến sự an tâm vì là cơ sở dữ liệu an toàn nhất trong 5 năm liên tiếp.(Cơ sở dữ liệu toàn diện về lỗ hổng bảo mật của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia 17/4/2013, Thị phần từ IDC 2013)

 

SQL Server 2014 được thiết kế để hoạt động trong môi trường kết hợp mở rộng tại chỗ và đám mây, đồng thời có các công cụ mới giúp việc xây dựng các giải pháp dự phòng và khôi phục thảm họa với Microsoft Azure trở nên dễ dàng hơn.Các công cụ này cung cấp một đường dẫn dễ dàng lên đám mây cho cơ sở dữ liệu SQL Server tại chỗ, cho phép khách hàng sử dụng các kỹ năng hiện có của họ để tận dụng các trung tâm dữ liệu toàn cầu của Microsofts.

 

Đột phá, hiệu suất trong bộ nhớ:

Với SQL Server 2014, các khả năng mới trong bộ nhớ để xử lý giao dịch và các cải tiến cho kho dữ liệu bổ sung cho các công nghệ hiện có của chúng tôi về phân tích và lưu trữ dữ liệu.Mở rộng quy mô và chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với mức tăng hiệu suất trung bình 10 lần để xử lý giao dịch trong khi vẫn sử dụng phần cứng hiện có và mức tăng hiệu suất lớn hơn 100 lần cho việc lưu trữ dữ liệu.

 

Hiệu suất đã được chứng minh, có thể dự đoán:

SQL Server liên tục dẫn đầu trong các tiêu chuẩn đánh giá hiệu suất ứng dụng TPC-E, TPC-H và thế giới thực.SQL Server được chứng nhận SAP để chạy một số khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất.Có được hiệu suất dễ dự đoán hơn của các phiên bản SQL Server ảo hóa với quản trị IO trong Resource Governor.

 

Tính khả dụng cao và khả năng phục hồi sau thảm họa:

Có được thời gian hoạt động cao hơn, chuyển đổi dự phòng nhanh hơn, khả năng quản lý được cải thiện và sử dụng tài nguyên phần cứng tốt hơn thông qua AlwaysOn, một giải pháp thống nhất mang lại tính khả dụng cao.Trong SQL Server 2014, có thêm các chức năng thứ hai đang hoạt động, các hoạt động trực tuyến mới và khả năng nhanh chóng thiết lập một thứ hai trong Microsoft Azure.

 

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành Windows 7,8,8.1,10
Ký ức RAM ít nhất 2 GB
Ổ đĩa cứng dung lượng đĩa trống ít nhất 3 GB
Card đồ họa Cần hỗ trợ DirectX 10 cho giao diện tăng tốc GPU

 

Các mô hình cấp phép SQL Server 2014:

SQL Server 2014 cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn cấp phép phù hợp với cách khách hàng thường mua khối lượng công việc cụ thể.Có hai mô hình cấp phép chính áp dụng cho SQL Server:

 

Máy chủ + CAL
_____

Cung cấp tùy chọn cấp phép cho người dùng và / hoặc thiết bị, với quyền truy cập chi phí thấp vào các triển khai SQL Server gia tăng.

 

Mỗi lõi
_____

Cung cấp cho khách hàng một thước đo chính xác hơn về sức mạnh tính toán và số liệu cấp phép nhất quán hơn, bất kể giải pháp được triển khai trên máy chủ vật lý tại chỗ hay trong ảo hay đám mây.

 

Khả năng mở rộng doanh nghiệp trên máy tính, mạng và lưu trữ

Với Windows Server, quá trình xử lý vật lý hiện có quy mô lên đến 640 bộ xử lý logic và các máy ảo có quy mô lên đến 64 bộ xử lý logic.SQL Server 2014 sử dụng quy mô này, không gian lưu trữ và ảo hóa mạng để tối đa hóa việc sử dụng cơ sở hạ tầng tổng thể.

Phiên bản Hộp bán lẻ SQL Server 2014 Giấy phép Tiêu chuẩn STD CE Đã được phê duyệt 0Phiên bản Hộp bán lẻ SQL Server 2014 Giấy phép Tiêu chuẩn STD CE Đã được phê duyệt 1

Dịch vụ & Sức mạnh của chúng tôi

1, Trả lời đúng lúc
Chúng tôi sẽ phản hồi tin tức của bạn kịp thời để đảm bảo rằng các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp kịp thời.
2, Giao hàng kịp thời
Sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ đảm bảo sử dụng kịp thời với giá rẻ nhất cũng như an toàn và nhanh chóng cho tất cả các gói hàng của bạn. Đối với chìa khóa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn qua Email hoặc nền tảng Alibaba.
3, Dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng
Trong quá trình sử dụng và cài đặt sản phẩm sau này, Giấy phép sẽ được liên kết với thiết bị của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong quá trình cài đặt, giải quyết các vấn đề do sản phẩm mang lại, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng .
4, Tùy chỉnh có sẵn
Đối với gói, yêu cầu tùy chỉnh có sẵn, OEM & ODM được chào đón.
5, Giảm giá cho nhà phân phối
Giảm giá đặc biệt và bảo vệ khu vực bán hàng cung cấp cho nhà phân phối của chúng tôi.
6,24 giờ dịch vụ
Tất cả ứng dụng Email / Di động / Whats đều có sẵn 24 giờ kể từ khi bạn cần.
Skype: trực tiếp: .cid.12af4cd0de86b250
Câu hỏi thường gặp
Q: Làm thế nào tôi có thể nhận được giá?
A: Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn (Ngoại trừ cuối tuần và ngày lễ), Số lượng càng nhiều, càng tốt
giá cả. đơn đặt hàng bán lẻ nhỏ có sẵn.
Q: Tôi có thể mua mẫu đặt hàng không?
A: Vâng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Q: điều khoản thanh toán?
A: T / T, công đoàn phương tây, đảm bảo thương mại alibaba.nó có thể được thương lượng.
Q: Phương thức vận chuyển và thời gian dẫn là gì?
A: Đặt hàng số lượng lớn: Chúng tôi đã có đủ cổ phiếu, vì vậy 1-3 ngày làm việc sau khi thanh toán.
vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không hoặc chuyển phát nhanh (EMS, UPS, DHL, TNT, FEDEX và vv) .Xin vui lòng xác nhận với chúng tôi trước khi đặt hàng

 

Chi tiết liên lạc
June

Số điện thoại : +8617634776672

WhatsApp : +447828792591