products

Khóa sản phẩm Microsoft Visio Professional 2016, Khóa cấp phép Visio pro 2016 Tải xuống tức thì

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Visio Professional 2016
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: $15
chi tiết đóng gói: mã bản quyền
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, D / A, L / C
Khả năng cung cấp: 100000 / ngày
Thông tin chi tiết
Nhãn hiệu: Microsoft Hệ điêu hanh: các cửa sổ
Số mô hình: Visio Professional 2016 Tên sản phẩm: Visio Pro 2016
Loại phiên bản: Phím Visio Professional 2016 Gói bao gồm: mã bản quyền
Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Muliti Sự bảo đảm: Cả đời
Điểm nổi bật:

Khóa sản phẩm Microsoft Visio Professional 2016

,

Microsoft Visio Pro 2016

,

MS Visio Pro 2016


Mô tả sản phẩm

Khóa sản phẩm Microsoft Visio Professional 2016, Phiên bản bán lẻ đầy đủ, Khóa cấp phép Visio pro 2016 Tải xuống tức thì

 

vlogo

Dễ dàng tạo bất kỳ sơ đồ chuyên nghiệp nào với các mẫu tạo sẵn và hàng nghìn hình dạng giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành.Thực hiện các hoạt động tăng lưu lượng thông thường một cách dễ dàng, nhờ vào trải nghiệm Office quen thuộc.Nhanh chóng phủ dữ liệu lên trên mạng CNTT, nhà máy sản xuất hoặc quy trình kinh doanh.Khi dữ liệu cơ bản của bạn làm mới, sơ đồ và hình ảnh hóa dữ liệu của bạn sẽ tự động cập nhật.Cộng tác theo bất kỳ cách nào bạn muốn.Làm việc cùng lúc trên cùng một sơ đồ hoặc trò chuyện qua Skype for Business.Chia sẻ sơ đồ liên kết dữ liệu dễ dàng với bất kỳ ai trong tổ chức của bạn, từ gần như ở bất kỳ đâu và giúp mọi người đồng bộ hóa với thông tin chi tiết về hoạt động.Giữ cho mọi người trong tổ chức của bạn làm việc hiệu quả đồng thời giải phóng CNTT để làm việc với các sáng kiến ​​chiến lược hơn.

Khóa sản phẩm Microsoft Visio Professional 2016, Khóa cấp phép Visio pro 2016 Tải xuống tức thì 1

Phần mềm đi kèm với các tính năng sau:

Tạo mọi thứ một cách trực quan

 
Các mẫu đa năng và hàng nghìn hình dạng Sử dụng một trong nhiều mẫu được tạo sẵn từ Visio và tăng năng suất với các hình tạo sẵn.
Hỗ trợ các tiêu chuẩn ngành Tận dụng các mẫu đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp như Mô hình và Ký hiệu Quy trình Kinh doanh (BPMN) 2.0 và Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE).
Hình dạng thông minh Sử dụng các dấu hiệu trực quan để thể hiện chính xác siêu dữ liệu được nhúng trong hình Visio.Khi siêu dữ liệu, chẳng hạn như thứ nguyên thay đổi, hình ảnh hóa cập nhật tự động.
Khả năng nhập tệp DWG Thêm dữ liệu hoặc hình dạng thông minh vào các thiết kế AutoCAD đã nhập (hỗ trợ lên đến DWG 2010) và đơn giản hóa hoặc nâng cao hình ảnh trực quan một cách dễ dàng.
   

Bắt đầu dễ dàng

 
Khởi động nhanh Tăng tốc nhanh chóng với Sơ đồ dành cho người mới bắt đầu cũng như các mẹo và thủ thuật theo ngữ cảnh hướng dẫn bạn các khả năng cơ bản.
Trải nghiệm tăng áp dễ dàng Thực hiện các hoạt động lập sơ đồ thông thường - như thay đổi hình dạng, tự động căn chỉnh và định vị hoặc sao chép và sắp xếp lại các trang - với trải nghiệm trực quan giúp duy trì siêu dữ liệu và kết nối của các hình dạng.
Tìm kiếm trực quan Sử dụng thanh tìm kiếm Tell Me để nhanh chóng tìm thấy các tính năng hữu ích trong Visio.
Các chủ đề và hiệu ứng cài sẵn Tùy chỉnh sơ đồ bằng cách sử dụng một bộ hiệu ứng và chủ đề mạnh mẽ, đồng thời áp dụng một giao diện hoàn toàn khác cho thiết kế của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
   

Làm cho sơ đồ trở nên sống động với liên kết dữ liệu

 
Lớp phủ dữ liệu trực tiếp Trực quan hóa dữ liệu trực tiếp trong bối cảnh cơ cấu tổ chức, mạng CNTT, nhà máy sản xuất hoặc quy trình kinh doanh phức tạp để có được bức tranh toàn cảnh trong nháy mắt.
Dữ liệu vào sơ đồ Sử dụng một trình hướng dẫn đơn giản để tự động tạo sơ đồ từ dữ liệu, bắt đầu với biểu đồ tổ chức.
Đồ họa dữ liệu Tiết lộ các mẫu và ý nghĩa trong dữ liệu của bạn bằng đồ họa dữ liệu như biểu tượng, ký hiệu, màu sắc và biểu đồ thanh sống động.
Liên kết dữ liệu một bước Tận dụng khả năng kết nối một bước mới với bảng Excel và hoán đổi đồ họa dữ liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Làm mới dữ liệu Xem dữ liệu của bạn luôn được cập nhật.Giữ cho sơ đồ của bạn được kết nối với nguồn dữ liệu của nó và làm mới dữ liệu theo cách thủ công hoặc theo lịch trình xác định.
   

Cộng tác trong suốt quá trình

 
Nhận xét trong ứng dụng Nhận hoặc đưa ra phản hồi dễ dàng trên một sơ đồ hoặc hình dạng.
Tích hợp với Skype for Business Làm việc cùng nhau dễ dàng thông qua các công cụ giao tiếp tích hợp như Skype for Business.Sử dụng giọng nói, video hoặc trò chuyện trong Visio, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng.
Sơ đồ an toàn Bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng công nghệ bảo vệ tệp của Microsoft.
   

Truyền đạt một phiên bản của sự thật

 
Chia sẻ sơ đồ dễ dàng Dễ dàng chia sẻ sơ đồ trong trình duyệt với bất kỳ ai trong tổ chức của bạn để đạt được sự liên kết.Tạo khả năng hiển thị về các phương pháp hay nhất, chính sách hoặc bản thiết kế trong tương lai để tăng tính tuân thủ và hiệu quả.
Truy cập mọi nơi Truy cập các sơ đồ và quy trình khi đang di chuyển, từ hầu hết mọi nơi, trong trình duyệt hoặc ứng dụng iPad®.
Độ trung thực đầy đủ Sử dụng ứng dụng web mới và ứng dụng iPad để xem sơ đồ một cách trung thực hoàn toàn với khả năng xoay và thu phóng trực quan.
Bảng điều khiển hoạt động Sử dụng ứng dụng web mới để giữ cho toàn bộ tổ chức đồng bộ với thông tin chi tiết về hoạt động được hiển thị trực quan trên các quy trình và kế hoạch trong thế giới thực.
 

Chi tiết liên lạc
Michael

Số điện thoại : +44 7828 792591

WhatsApp : +447828792591