products

Hộp bán lẻ Microsoft Windows 10 Home 64 bit 3.0 USB Flash Drive Win 10 Home FPP Key

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Trang chủ Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: $15
chi tiết đóng gói: Gói Dvd OEM
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 100000 / ngày
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Giành được 10 hộp bán lẻ tại nhà Nhãn hiệu: Microsoft
Kiểu: Hệ điều hành Số mô hình: Hộp USB Windows 10 Home
Hệ điều hành: Windows / Mac Gói bao gồm: Thẻ nhớ USB +
Thời gian giao hàng: 3 ngày Phiên bản: thắng 10 nhà
Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Nga Sự bảo đảm: Cả đời
Điểm nổi bật:

Hộp bán lẻ Microsoft Windows 10 Home

,

Hộp bán lẻ Windows 10 Home 64 bit

,

Hộp bán lẻ Windows 10 Home tiếng Nga


Mô tả sản phẩm

Hộp bán lẻ Microsoft Windows 10 Home 64 bit 3.0 USB Flash Drive Win 10 home FPP Key Tiếng Nga

 

Nếu bạn sử dụng thiết bị của mình cho các tác vụ như duyệt Internet, thanh toán hóa đơn, kiểm tra email hoặc phát trực tuyến, Windows 10 Home có thể phù hợp với bạn.

Windows 10 Home có một bộ sưu tập phong phú các ứng dụng và tính năng phổ biến mà bạn có thể sử dụng trên các nền tảng với Tài khoản Microsofttrên thiết bị tương thích với Windows.Ngoài ra, các ứng dụng và tính năng mà gia đình bạn sử dụng hầu hết đều có bảo mật tích hợp.Trang chủ Windows 10 bao gồm giải trí được sử dụng rộng rãi, năng suất và ứng dụng bảo mậtvà các tính năng.Hãy xem xét những cái phổ biến nhất để bạn có thể đánh giá chúng cho nhu cầu của bạn.

Sự giải trí

Windows 10 Home có tính năng bảo vệ Internet để bảo vệ khỏi các ứng dụng hoặc trang web nguy hiểm tiềm ẩn khi phát trực tuyến phim hoặc chơi trò chơi.Kiểm soát của phụ huynh cũng cung cấp thêm một lớp bảo vệ để quản lý thời gian sử dụng thiết bị của con bạn và hạn chế quyền truy cập vào nội dung người lớn khi sử dụng tài khoản Microsoft.

Năng suất

Phiên bản Home bao gồm tất cả các công cụ quen thuộc, chẳng hạn như Microsoft Edge, Mail, trợ lý cá nhân Cortana, Windows Start Menu quen thuộc, bút kỹ thuật số và cảm ứng, và khả năng tải xuống các ứng dụng không phải của Microsoft Store.

Nếu bạn muốn sử dụng Microsoft Store for Business, cho phép doanh nghiệp tìm, quản lý và phân phối ứng dụng cho nhiều thiết bị, hãy dùng thử Windows 10 Pro.

Bảo vệ

Windows 10 Home bao gồm tính năng bảo mật tích hợp với Windows Hello cho phép bạn đăng nhập vào thiết bị của mình bằng nhận dạng khuôn mặt hoặc vân tay của bạn.Nó cũng bao gồm Trung tâm Bảo mật của Windows, bảo vệ thiết bị của bạn và tự động quét vi-rút.Bằng cách đó, bạn có thể cập nhật thiết bị của mình để đảm bảo thiết bị luôn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng dành cho doanh nghiệp như Windows Update for Business, Mã hóa thiết bị BitLocker hoặc Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp, hãy dùng thử Windows 10 Pro.

Yêu cầu

Nếu bạn đang nâng cấp từ phiên bản Windows 8 hoặc Windows 8.1 cũ hơn, có một số Những yêu cầu cơ bản mà bạn sẽ cần nâng cấp lên Windows 10.

Windows 10 Home có các yêu cầu hệ thống sau:

  • Bộ xử lý tương thích 1 GHz hoặc nhanh hơn
  • RAM 1 GB cho 32-bit;2 GB cho 64-bit
  • Dung lượng đĩa cứng khả dụng lên đến 20 GB
  • Card màn hình: Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên.Bộ xử lý đồ họa tương thích DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM
  • Truy cập Internet,

Hộp bán lẻ Microsoft Windows 10 Home 64 bit 3.0 USB Flash Drive Win 10 Home FPP Key 0

 

 

Chi tiết liên lạc
Michael

Số điện thoại : +44 7828 792591

WhatsApp : +447828792591