products

Microsoft Windows 10 Home Oem Russian DVD Kw9-00132 Phiên bản đầy đủ với Win 10 Home OEM Key Computer Software

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Trang chủ Windows 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: $15
chi tiết đóng gói: Gói Dvd OEM
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 100000 / ngày
Thông tin chi tiết
Nhãn hiệu: Microsoft Kiểu: Hệ điều hành
Số mô hình: Trang chủ Windows 10 Tên sản phẩm: Win 10 home oem DVD
Hệ điều hành: Windows / Mac Gói bao gồm: Hình dán DVD + COA
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày Phiên bản: Gói Dvd OEM
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ Sự bảo đảm: Cả đời

Mô tả sản phẩm

Gói đầy đủ Microsoft Windows 10 Home Oem Russian DVD Kw9-00132 Với Phần mềm Máy tính Chính OEM của Win 10

 

  • Windows 10 OEM là phiên bản đầy đủ của hệ điều hành không phải là bản nâng cấp.Hệ điều hành OEM không được Microsoft hỗ trợ.Để mua phần mềm Windows với sự hỗ trợ do Microsoft cung cấp, vui lòng xem sản phẩm "Bán lẻ" trọn gói của chúng tôi.Microsoft khuyến nghị tất cả các tệp và chương trình được sao lưu trước khi cài đặt.
  • Windows 10 OEM được thiết kế để cài đặt sẵn trên PC mới và không thể chuyển sang máy tính khác sau khi đã cài đặt.Sản phẩm được gửi trong một phong bì màu trắng.
  • Menu Start đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết để bạn có thể mở rộng và tùy chỉnh nó.
  • Nhanh chóng và đáp ứng.Các công nghệ như InstantGo cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng; Nền tảng trò chơi điện tử: PC
  • Windows 10 đi kèm với các ứng dụng hoạt động trên các thiết bị của bạn - Ảnh, Bản đồ, Video nhạc và hơn thế nữa.
Thiết bị
Thành phần Tối thiểu Được đề xuất
Bộ xử lý Tốc độ đồng hồ 1 GHz
Kiến trúc IA-32 hoặc x86-64
Hỗ trợ PAE, NX vàSSE2
Kiến trúc x86-64 với hỗ trợ lệnh CPU so sánh và trao đổi độ rộng kép (CMPXCHG16B), Tìm nạp trước và LAHF / SAHF
Bộ nhớ (RAM) Ấn bản IA-32: 1 GB
phiên bản x86-64: 2 GB
4 GB
Card đồ họa Thiết bị đồ họa DirectX 9
Trình điều khiển WDDM 1.0 hoặc cao hơn
Trình điều khiển WDDM 1.3 hoặc cao hơn
Màn hình hiển thị 800 × 600 điểm ảnh 1024 × 768 điểm ảnh
Thiết bị đầu vào Bàn phím và chuột Màn hình cảm ứng đa điểm
Các phím Ctrl, Alt và Windows hoặc các phần cứng tương đương khác của chúng
Dung lượng ổ cứng Ấn bản IA-32: 16 GB
phiên bản x86-64: 20 GB
N / A
Ưu đãi Nâng cấp Windows 10 có hiệu lực đối với các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm cả các thiết bị bạn đã sở hữu.Một số yêu cầu về phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường.Tính khả dụng của bản nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể khác nhau tùy theo OEM, nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc nhà cung cấp dịch vụ.Các thiết bị phải được kết nối với internet và đã bật Windows Update.Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1.

Chú ý:

1. Chúng tôi cung cấp phần mềm máy tính, phần mềm văn phòng, phần mềm hệ thống.

2. Chúng tôi cung cấp chất lượng cao, giá thấp, sản phẩm dịch vụ cao.

3. Nếu nghi ngờ về chất lượng có thể mua một số mẫu để dùng thử, bạn sẽ thấy đây là một sản phẩm tốt, Nhưng đơn hàng tối thiểu của chúng tôi là 10 chiếc.

4. Tất cả phần mềm của chúng tôi key chính hãng 100% đều có thể kích hoạt được.

 

Linh hoạt và thoải mái hơn

Các ứng dụng và tính năng mới của Microsoft.Time Line và Focus Assist sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hiện tại.Bạn sẽ không phải sử dụng điện thoại di động của mình để truy cập các tệp quan trọng.Bây giờ bạn có thể nhận được những gì bạn muốn trực tiếp thông qua máy tính của bạn.

 

Thanh tìm kiếm trên thanh tác vụ của bạn sẽ cho phép bạn tìm kiếm tất cả các cơ sở dữ liệu và tài nguyên mà bạn có thể nghĩ đến.Nếu bạn không nhớ mình đã đặt tệp văn bản của mình ở đâu (hoặc bạn đã tải xuống tệp từ mạng hay chưa), chỉ cần nhập tiêu đề của tệp đó vào thanh tìm kiếm.Nó sẽ tìm kiếm toàn bộ máy tính của bạn và cả Internet.Bạn sẽ thấy liệu bạn có văn bản này ở đâu đó trong tệp của mình hay bạn cần tải xuống từ mạng.

Nhanh hơn và thông minh hơn

Hệ thống khởi động nhanh hơn khoảng ba lần.Đăng nhập bằng mật khẩu của bạn hoặc bằng mã PIN của bạn.Windows nhanh hơn cũng có nghĩa là mạng Wi-FI và trình duyệt nhanh hơn.Microsoft Edge đã có một bản cập nhật vững chắc và một lần làm lại để phù hợp với mong đợi hiện đại của khách hàng và tốc độ của thế giới chúng ta đang sống. Hệ thống cũng sẽ nhận ra bạn nhờ tính năng Windows Hello, tính năng này sẽ bật sáng bất kỳ thiết bị Windows nào của bạn bạn đang ở gần họ.

Hơn nữa, Cortana, trợ lý cá nhân của bạn, cũng ở đây để hỗ trợ bạn.Đó là một trợ lý kỹ thuật số hoạt động trên tất cả cácWindows 10các thiết bị.Vì Cortana là một công cụ trí tuệ nhân tạo, cô ấy sẽ học hỏi từ các hành động và thói quen của bạn.Vì vậy, mỗi ngày cô ấy sẽ trở nên tốt hơn và hữu ích hơn cho bạn.

Công việc của bạn theo thứ tự

Microsoft Windows 10 Ngiúp bạn tạo và quản lý tài liệu, bản trình bày và bảng tính của mình mọi lúc mọi nơi và dù bạn làm gì.Làm việc với tài liệu của bạn trên PC và dễ dàng tạo bản trình bày bằng bút kỹ thuật số trên máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị màn hình cảm ứng nào khác có cài đặt Microsoft Windows 10.

 

Đồng bộ hóa với tài khoản Microsoft của bạn và giữ các tài liệu của bạn có thứ tự nhờ dịch vụ đám mây.Đọc và viết văn bản cũng như xem và chỉnh sửa ảnh của bạn trên điện thoại, sau đó duyệt chúng trên PC (và ngược lại).Với giao diện nhanh chóng và trực quan của các ứng dụng Windows 10, bạn sẽ luôn đúng giờ.

Lên cấp trong trò chơi của bạn

Hầu hết các trò chơi trên thị trường (và trong một thời gian dài có lẽ sẽ vẫn còn) có sẵn trên Windows 10. Điều này khiến nó trở thành nền tảng chơi game lớn nhất hiện có!Với đồ họa 4K và hiệu suất DirectX 12 nâng cao, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ thậm chí còn tốt hơn trước đây!Tài khoản Microsoft của bạn có thể được đồng bộ hóa với Thẻ Xbox Live Gamer của bạn.Tải xuống ứng dụng Xbox từ Microsoft Store, đăng nhập và thưởng thức các trò chơi khác nhau trên máy tính của bạn, mở khóa thành tích và thêm bạn mới, tất cả những điều này bạn sẽ có thể nhìn thấy trên bảng điều khiển Xbox của mình.

Microsoft Windows 10 Home Oem Russian DVD Kw9-00132 Phiên bản đầy đủ với Win 10 Home OEM Key Computer Software 0Microsoft Windows 10 Home Oem Russian DVD Kw9-00132 Phiên bản đầy đủ với Win 10 Home OEM Key Computer Software 1

Chi tiết liên lạc
Michael

Số điện thoại : +44 7828 792591

WhatsApp : +447828792591